Xuất hiện loại sim ghép Thần Thánh nhỏ bằng nữa viên gạo chỉ mõi con IC Sim Ghép Thường!

Xem tất cả

Xuất hiện loại sim ghép Thần Thánh nhỏ bằng nữa viên gạo chỉ mõi con IC Sim Ghép Thường!

Vừa mới đây trong FB nhóm những người dùng iPhone Lock,Nhóm khách hàng đổi Sim số khác,hoặc lên iOS 13 trãi nghiệm đã  thì phát hiện  miếng sim ghép rất nhỏ, được cấy vào bên trong ổ sim của những chiếc iPhone lock. Cái này trước đây đã từng xuất hiện với một phiên bản khác, với kích thước của miếng sim ghép thường,Nhưng Phần mểm đã biếng hóa viết riêng cho iPhone cấy. Và giờ đây với những anh thợ giởi đã khò chỉ còn mõi con IC sim ghép rồi hàn dây câu vào Ngay ổ Sim trên main.Không thề nào thấy đc như cách nhìn thông thường.
Thời xưa Sim ghép sẽ chọn mạng , hay bị lỗi danh bạ,kiểm tra tiền *101#…Thì người dùng dễ dàng biết.Nhưng nay có Sim ghép Thành Thần Thánh dùng ICCID để kích hoạt iPhone Lock , Sau khi kích hoạt thì iPhone Lock biếng thành iPhone Quốc mọi tính năng Full hoàn hỏa.
-Thời gian gần đây Khách phàn nàn là mình bị lừa hay người thân bán máy Quốc tế giờ đổi Sim thì thành iPhone Lock.
Trường hợp này muốn khác phục có 2 cách :
1.Bạn phải đến nơi chuyên về Sim Ghép  hộ sẽ có nhưng phương pháp,thiết bị Cập Nhật Sim Ghép cho bạn lên phiên bản mới.Giá khoàn 100k-150k thời gian 5 -10 phút.
2.Bạn phải tháo Im Ghép Cấy ra sau đó hàn lại ổ Sim .Giá thị trường khoản 150k-300k đã có tặng Sim Ghép mới gắn ngoài để bạn Xài .
*Vể nhận định cá nhân thì mình không đồng tình khách hàng đổ lỗi cho ng bán lừa đảo Vì :
1.Giá họ bán luôn rẽ hơn máy Quốc Tế Thị trường từ 500k-1tr . ( Người bán thì không thành thật nói Lock – Người Mua thì được giá Hời )
2.Cả hai bên đồng ý mua bán giao dịch.( Tự Nguyện ).
Nguồn : iPhoneLockVietNam
#SimGhép #Sim ghép hàn trong máy
Contact Me on Zalo